Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Green Pearl tháng 2/2017

Tính tới hết tháng 2/2017 nhiều lô thuộc dãy liền kề 01 khu nhà ở thấp tầng của dự án Green Pearl  đã hoàn thành xong phần xây thô và đang trong quá trình hoàn thiện mặt ngoài, dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao cho khách hàng vào đầu tháng 5/2017.

 

(Dãy liền kề 01)

Các căn thuộc dãy biệt thự đang tiến hành đổ sàn tầng 2, một số căn đã hoàn thiện phần xây thô, các căn thuộc dãy liền kề 02 tiếp tục triển khai theo tiến độ, hiện đã tiến hành đổ xong sàn tầng 3.

 

 (Dãy biệt thự)

Để phục vụ công tác bán hàng, tiếp khách và giới thiệu các sản phẩm của dự án Green Pearl, Chủ đầu tư Công ty cổ phần phát triển nhà Phong Phú-Daewon-Thủ Đức đã tiến hành xây dưng khu vực căn hộ mẫu, văn phòng làm việc và bán hàng ngay tại dự án Green Pearl.

 

(Ảnh phối cảnh mặt ngoài  nhà mẫu chung cư và văn phòng bán hàng tại dự án )

 

Khu văn phòng làm việc và nhà mẫu được thiết kế thành 3 phân khu chính gồm: Khu căn hộ mẫu, khu sảnh đón tiếp khách và khu vực làm việc

 

(Khu sảnh tiếp khách)

 

Hiện tại, nhà mẫu và phòng bán hàng đang được các nhà thầu đẩy nhanh tiến độ và gấp rút thi công hoàn thiện để đảm bảo phục vụ cho công tác triển khai bán hàng khối cao tầng trong thời gian tới.

Tags:

banner
banner
banner
banner
banner