Chương trình du lịch hè năm 2017 của cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần phát triển nhà Phong Phú – Daewon – Thủ Đức.

Ngày 28/6 vừa qua công ty cổ phần phát triển nhà Phong Phú – Daewon – Thủ Đức đã tổ chức chương trình du lịch Hè 2017 cho toàn thể cán bộ nhân viên (CBNV) tại FLC Luxury Hotel & Resort Sầm Sơn từ ngày 28/6 đến 30/6/2017. 

Việc tổ chức nghỉ mát hàng năm cho CBNV công ty là một trong những hoạt động thường niên mà công ty PPDT luôn quan tâm, nhằm mang lại niềm vui, giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng và cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả các nhân viên trong năm vừa qua. Đây cũng là cơ hội để các thành viên trong công ty được giao lưu, hiểu biết lẫn nhau, tăng tinh thần đoàn kết từ đó có thêm tinh thần làm việc hăng say và hiệu quả hơn.

 

Khu du lịch FLC Sầm Sơn

 

Bên cạnh việc tham quan các danh lam thắng cảnh đẹp của Thanh Hóa như: đền Độc Cước, hòn Trống Mái, chùa cô Tiên, các CBNV công ty còn được tham dự đêm Gala dinner sôi động đầy màu sắc tối 29/06/2017 tại trung tâm tổ chức sự kiện FLC Luxury Hotel & Resort Sầm Sơn.

Buổi Gala Dinner được bắt đầu từ 18h, mở đầu chương trình, Bà Lê Thị Ánh Ngọc – Tổng giám đốc công ty đã gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn sâu sắc đến các CBNV vì những đóng góp cho sự phát triển chung của công ty. Bà Ngọc cũng đánh giá cao tinh thần làm việc hăng say, đoàn kết của tập thể CBNV và tin tưởng với đội ngũ trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, năng động sẽ giúp công ty ngày càng phát triển hơn nữa. 

 

Bà Lê Thị Ánh Ngọc – Tổng giám đốc phát biểu tại đêm Gala dinner

 

Tiếp nối chương trình là các tiết mục ca nhạc đặc sắc như: sóng tình, vết mưa, in the club và màn múa bụng sôi động Belly dance của các cô gái đến từ thành phố biển. Không khí buổi tiệc được đẩy lên cao trào với các trò chơi vui nhộn, mang tính tương tác cao đòi hỏi người chơi cùng đoàn kết, tạo thành một tập thể thống nhất, vững mạnh để giành chiến thắng. Đó cũng là lời nhắn nhủ đầy ý nghĩa mà ban lãnh đạo công ty muốn gửi gắm đến CBNV thông qua chuyến du lịch này.

 

Mọi người hào hứng tham gia trò chơi Người khổng lồ

 

Những cảm xúc vỡ òa

 

Anh Bùi Hồng Tuấn – thay mặt CBNV công ty đã thể hiện ca khúc “Bài ca xây dựng” thay cho lời cảm ơn sâu sắc đến ban lãnh đạo vì đã quan tâm, hết lòng với CBNV đã tổ chức chuyến du lịch hè 2017 đầy ý nghĩa.

 

 

Tiết mục “cây nhà lá vườn” của cán bộ PPDT

 

Đại gia đình Phong Phú – Daewon – Thủ Đức

Chuyến đi đã để lại trong mỗi thành viên những kỷ niệm thật ấm áp và đầy ý nghĩa. Lãnh đạo công ty mong muốn sau chuyến đi, mỗi thành viên trong công ty sẽ luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau cùng xây dựng thương hiệu PPDT ngày càng phát triển hơn nữa.

 

 

Tags:

banner
banner
banner
banner
banner