Công ty CPPT nhà Phong Phú–Daewon–Thủ Đức bàn giao nhà biệt thự, liền kề của dự án Green Pearl cho khách hàng

Trong thời gian vừa qua, Công ty cổ phần đầu tư phát triển nhà Phong Phú – Daewon – Thủ Đức (PPDT) đã liên tục tiến hành bàn giao nhà khối thấp tầng tại dự án Green Pearl cho các khách hàng.

 

Cán bộ ban kinh doanh giao chìa khóa và giấy tờ bàn giao cho khách hàng

Là một trong những khách hàng mua và nhận bàn giao nhà trong đợt này, chị Lê Thị Thanh Xuân – chủ căn LK01-05 thuộc dãy liền kề 01 chia sẻ: Trước khi quyết định mua nhà tại dự án Green Pearl, chị và gia đình đã tìm hiểu rất kĩ các dự án ở khu vực lân cận như quận Long Biên, Hoàng Mai, Đống Đa… Tuy nhiên sau khi cân nhắc về chủ đầu tư, vị trí, tiện ích sống và giá cả, gia đình chị đã quyết định lựa chọn sản phẩm liền kề nhà phố tại dự án Green Pearl. Với không gian thoáng, mật độ xây dựng thấp và tiện ích sống đầy đủ đặc biệt đây là một số ít các sản phẩm bất động sản thuộc bốn quận nội đô của TP. Hà Nội lại gần trung tâm và nơi làm việc của hai vợ chồng nên chị và gia đình rất vui khi lựa chọn được một căn nhà ưng ý để sinh sống.

Sau khi kiểm tra kĩ về các trang thiết bị bàn giao nhà (sơn, cổng sắt, cửa kính…) và giấy tờ bàn giao, chị Xuân cũng cho biết thêm: “Tôi rất hài lòng vì tiến độ và chất lượng bàn giao nhà của chủ đầu tư đúng theo hợp đồng mua bán đã được kí kết”.

 

 Chị Xuân đã hoàn thành việc nhận nhà và rất hài lòng về căn nhà của mình

Các sản phẩm biệt thự liền kề thuộc khối nhà ở thấp tầng của dự án Green Pearl được giám sát chặt chẽ bởi các đối tác uy tín trong suốt quá trình thi công, đảm bảo đúng tiến độ, nhiều lô đã đủ điều kiện bàn giao cho khách hàng. Hiện tại, hệ thống hạ tầng, đường xá, điện, nước, cây xanh đã được hoàn thành đồng bộ tạo điều kiện cho cư dân hoàn thiện nội thất căn nhà, sớm chuyển về Green Pearl sinh sống.

Tính đến giữa tháng 7/2017: hầu hết sản phẩm liền kề, biệt thự tại dự án đã cơ bản hoàn thành công tác thi công. Một số lô đã đủ điều kiện bàn giao cho khách hàng. Các lô thuộc dãy biệt thự đang trát tường ngoài nhà và dán ngói, hoàn thiện mặt ngoài cửa kính, khung nhôm cổng sắt và tường rào theo đúng tiến độ kí kết khách hàng.

Cũng trong tháng 7, văn phòng bán hàng của dự án đã hoàn thành và đi vào hoạt động từ ngày 03/7/2017. Với tổng diện tích hơn 1000m2, văn phòng bán hàng mới sẽ là địa điểm giao dịch là nơi thực hiện các thủ tục với khách hàng trong thời gian tới.

 

Khu vực thủ tục và chăm sóc khách hàng

 

Khu vực văn phòng bán hàng

 

 

Tags:

banner
banner
banner
banner
banner