Công ty cổ phần phát triển nhà Phong Phú – Daewon – Thủ Đức tưng bừng tổ chức sinh nhật tròn 9 tuổi

Nhìn lại chặng đường 9 năm phấn đấu và phát triển, ngày 12/8/2017 tại khách sạn Fortuna, Ban lãnh đạo và CBNV Công ty cổ phần phát triển nhà Phong Phú – Daewon – Thủ Đức (PPDT) đã có mặt đông đủ để cùng chúc mừng sinh nhật công ty.

Buổi tiệc được bắt đầu từ 18h30 tuy nhiên mọi người đến từ khá sớm để “check – in” và chọn cho mình một “sticker” con số  may mắn cho chương trình bốc thăm trúng thưởng.

 

 Mọi người tranh thủ ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ

Buổi tiệc được diễn ra trang trọng trong không khí ấm áp, hân hoan với sự tham dự của bà Lê Thị Ánh Ngọc – Tổng giám đốc, các quản lý và gia đình của các CBNV trong công ty PPDT. Về phía khách mời có ông Phạm Phú Chung – Tổng giám đốc công ty cổ phần dệt Đông Nam.

Trong không khí vui tươi của ngày thành lập, Bà Lê Thị Ánh Ngọc – Tổng Giám Đốc xúc động nhớ lại chặng đường 9 năm phát triển trải qua bao thăng trầm nhưng PPDT đã vững vàng vượt qua, ngày càng khẳng định vị thế của mình là chủ đầu tư uy tín trong lĩnh vực bất động sản. Bà Ngọc cũng tin tưởng với đội ngũ trẻ, năng động, nhiệt huyết, công ty PPDT sẽ ngày càng phát triển và đạt được những thành tựu rực rỡ hơn nữa trong thời gian tới.

Sau phần phát biểu của Tổng Giám Đốc, chương trình được tiếp tục với phần vinh danh 11 quản lý và CBNV tiên tiến, xuất sắc của công ty. Đây là món quà ý nghĩa cả về vật chất và tinh thần nhằm khích lệ các quản lý và CBNV có thành tích tốt trong thời gian qua.

 

 Bà Lê Thị Ánh Ngọc – Tổng giám đốc trao thưởng cho các Quản lý có thành tích tiên tiến, xuất sắc

Luôn thấu hiểu được tầm quan trọng của việc chăm lo đến thế hệ trẻ, nhân buổi lễ kỷ niệm 9 năm thành lập, ban lãnh đạo Phong Phú – Daewon – Thủ Đức  cũng chuẩn bị những phần quà cho các cháu là con em của các CBNV công ty PPDT đạt thành tích học sinh giỏi và xuất sắc năm học 2017.

 

Tổng giám đốc Lê Thị Ánh Ngọc trao quà cho các bé có thành tích học tập tốt năm học 2016 - 2017

Buổi lễ được vỡ òa trong cảm xúc khi chiếc bánh sinh nhật được từ từ đưa lên, 9 năm đã trôi qua, một chặng đường mới lại bắt đầu nhưng toàn thể ban lãnh đạo và CBNV đều tin tưởng con thuyền của đại gia đình PPDT sẽ mạnh mẽ tiến lên và đạt được những thắng lợi mới trong tương lai.

 

Mọi người cùng nâng ly chúc mừng sinh nhật công ty tròn 9 tuổi

Sau thời gian dùng tiệc, chương trình quay trở lại với những phần trò chơi sôi động, hấp dẫn như: thiên thần hóa đá, bịt mắt đánh bóng…

 

Những tràng cười sảng khoái khi tham dự trò chơi

Chương trình hồi hộp, cao trào với phần bốc thăm trúng thưởng 100%, tổng giá trị lên tới 100 triệu đồng do Bà Lê Thị Ánh Ngọc – Tổng giám đốc PPDT tài trợ.

 

“Niềm vui” của những CBNV đạt giải khuyến khích trị giá 1 triệu đồng

 


…Và giải đặc biệt trị giá 20 triệu đồng đã tìm được chủ nhân

Buổi tiệc được khép lại với những hình ảnh đẹp, trong không khí ấm áp và rộn rã tiếng cười của đại gia đình PPDT.

 

Đại gia đình Phong Phú – Daewon – Thủ Đức

Tags:

banner
banner
banner
banner
banner