Công ty CP PT nhà Phong Phú - Daewon - Thủ Đức chúc mừng sinh nhật Phó Tổng Giám Đốc

Ngày 17/5/2017, Công ty cổ phần phát triển nhà Phong Phú – Daewon – Thủ Đức (PPDT) đã tổ chức bữa tiệc thân mật chúc mừng sinh nhật ông Phan Trường Sơn – Phó Tổng Giám Đốc.

Là một trong những lãnh đạo kỳ cựu và chủ chốt, Ông Sơn được biết đến không chỉ là lãnh đạo xuất sắc có nhiều đóng góp cho sự phát triển của công ty, mà còn là người anh, người đồng nghiệp đáng quý đối với các cán bộ PPDT.

Thay mặt công ty, Bà Lê Thị Ánh Ngọc  - Tổng giám đốc gửi lời cảm ơn sâu sắc vì những đóng góp to lớn của Ông đến sự phát triển của công ty, kính chúc Ông tuổi mới có nhiều sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc và thành công hơn nữa. 

 

 

Bà Lê Thị Ánh Ngọc – gửi tặng bó hoa tươi thắm chúc mừng sinh nhật PTGĐ Phan Trường Sơn

 

Cán bộ, nhân viên công ty chụp ảnh chúc mừng sinh nhật PTGĐ

 

Đáp lại những tình cảm yêu thương của Đại gia đình PPDT, Ông Phan Trường Sơn đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành về sự hỗ trợ, chia sẻ của ban lãnh đạo công ty cũng như sự đồng hành, gắn bó của đội ngũ CBNV trong suốt thời gian vừa qua đã giúp ông hoàn thành tốt nhiệm vụ, thúc đẩy hoạt động của Công ty ngày một phát triển. Buổi tiệc khép lại trong không khí đầm ấm, vui vẻ với những câu chuyện thú vị và những tràng cười sảng khoái của mọi người.

 

Tags:

banner
banner
banner
banner
banner