Công ty CP PT nhà Phong Phú-Daewon-Thủ Đức tổ chức tiệc sinh nhật tháng 4 cho các cán bộ nhân viên công ty

Ngày 21/04/2017 công ty cổ phần phát triển nhà Phong Phú – Daewon – Thủ Đức (PPDT) đã tổ chức buổi sinh nhật ấm cúng và ý nghĩa cho các cán bộ, nhân viên có sinh nhật trong tháng 4.

 

Tổ chức sinh nhật cho nhân viên là hoạt động thường xuyên của công ty PPDT nhằm xây dựng môi trường làm việc thân thiện, phát huy văn hóa, tinh thần đoàn kết giữa các thành viên và các bộ phận. Hàng tháng, công ty sẽ tổ chức những bữa tiệc nhỏ ấm cúng để chúc mừng sinh nhật những cán bộ nhân viên có sinh nhật trong tháng đó

(Bà Lê Thị Ánh Ngọc – Tổng giám đốc PPDT gửi lời chúc mừng và món quà khích lệ cán bộ nhân viên có sinh nhật trong tháng 4)

 

Buổi tiệc với sự tham dự của ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể cán bộ nhân viên PPDT. Thay mặt ban lãnh đạo, Bà Lê Thị Ánh Ngọc - Tổng Giám Đốc trao các phần quà của công ty và gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt đến 3 cán bộ nhân viên có sinh nhật trong tháng 4. Bên cạnh đó, bà Ngọc cũng gửi lời động viên khích lệ mọi người cùng cố gắng hơn nữa trong sự nghiệp phát triển chung của công ty.

 

 (Bà Ngọc trao quà cho cán bộ, nhân viên có sinh nhật trong tháng)

 

Cũng tại buổi tiệc, Bà Đỗ Thị Thanh Hải – Giám Đốc Kinh Doanh, đồng thời cũng là người có sinh nhật trong tháng 4 đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo  đã quan tâm và tạo điều kiện để cán bộ, nhân viên công ty có những dịp chia sẻ, gần gũi, góp phần làm tăng tinh thần đoàn kết – là một truyền thống tốt đẹp của PPDT.

(Cán bộ, nhân viên sinh nhật trong tháng 4 cùng nguyện ước những điều tốt đẹp cho sinh nhật tuổi mới của mình)

 

(Mọi người cùng nâng ly chúc mừng sinh nhật)

 

Buổi tiệc  khép lại trong không khí đầm ấm, vui vẻ với những câu chuyện thú vị và những tràng cười sảng khoái của mọi người.

 

Tags:

banner
banner
banner
banner
banner