Đội bóng nam PPDT tham dự Giải bóng đá HUD 3 mở rộng 2017

Chiều ngày 29/5/2017, đội bóng nam công ty CP PT nhà Phong Phú – Daewon – Thủ Đức đã tham dự buổi khai mạc giải bóng đá HUD3 mở rộng tại sân vận động Cường Quốc, Hà Đông, Hà Nội.

Giải bóng đá HUD 3 mở rộng 2017

Giải bóng đá đã thu hút sự tham dự của 8 đội bóng đến từ các chi nhánh của HUD- 3 và các đơn vị đối tác bao gồm: Tổng công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD); Công ty CP đầu tư phát triển đô thị Kiến Hưng;  Công ty cổ phần Phát triển nhà Phong Phú – Daewon – Thủ Đức (PPDT); Ngân hàng đầu tư phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Hà Tây; Công ty CP đầu tư và xây dựng HUD3;  Công ty CP đầu tư và xây lắp điện nước HUD3.1; Công ty CP xây lắp và phát triển nhà HUD3.2;  Công ty CP xây lắp và phát triển nhà HUD-3.3.

 

Các đội bóng chuẩn bị ra sân thi đấu

 

Đội bóng Nam PPDT nằm tại bảng đấu có sự góp mặt của các đội Công ty CP xây lắp và phát triển nhà HUD-3.3; Công ty CP đầu tư phát triển đô thị Kiến Hưng, Công ty CP xây lắp và phát triển nhà HUD3.2

Đội hình ra quân của Công ty cổ phần phát triển nhà Phong Phú – Daewon – Thủ Đức

 

Lượt trận khai mạc, Công ty PPDT tranh tài cùng Công ty HUD 3.3 – đương kim vô địch của năm 2016. Mặc dù phải đấu với đội bóng mạnh từ sớm nhưng các cầu thủ PPDT đã thể hiện tinh thần đoàn kết và cống hiến hết mình cho trận đấu.

Ngay từ đầu hiệp 1 đã diễn ra những tình huống giằng co từ phía 2 đội bóng nhưng không có bàn thắng nào được ghi. Ở hiệp 2, mặc dù phía công ty PPDT liên tục có những màn tấn công chớp nhoáng và ngoạn mục nhưng thủ môn đội bạn đã có một trận đấu xuất sắc khi cản phá thành công nhiều cú sút hiểm hóc. Kết quả chung cuộc, Công ty HUD 3.3 dành chiến thắng.

Một tình huống giằng co quyết liệt giữa hai đội bóng

 

Giải bóng đá không chỉ góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, mà còn  tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích làm phong phú thêm đời sống tinh thần, nâng cao sức khỏe thể chất cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động. Bên cạnh đó, hoạt động này còn tăng cường sự hiểu biết, đoàn kết, giao lưu giữa các đơn vị, tạo ra không khí vui tươi, phấn khởi cho cán bộ, nhân viên.

 

Tags:

banner
banner
banner
banner
banner