Khu Đô Thị Sinh Thái Đồng Mai Quận Hà Đông - TP.Hà Nội

Khu đô thị nằm trên vành đai xanh Tây Nam của TP. Hà Nội, được định hướng phát triển theo hướng sinh thái, cao tối đa 9 tầng, mật độ tối đa 30%

1. TỔNG QUAN Khu Đô Thị Sinh Thái Đồng Mai Quận Hà Đông - TP.Hà Nội

Chủ đầu tư dự án                             CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN PHONG PHÚ
Vị trí dự án                                         Đồng Mai, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội. 
Tổng diện tích đất lập dự án           214,8 Ha   
Quy mô dân số dự kiến                   10.090 người
Quy mô & Các sản phẩm dự án       Biệt thự sinh thái, Resort, nhà ở thấp tầng, Sân golf, Trung tâm chăm sóc
                                                            sức khỏe, Công viên và vườn thú, Trung tâm mua sắm và trình diễn thời 
                                                            trang quốc tế, Trung tâm giáo dục chất lượng cao

                                                       

2. VỊ TRÍ Khu Đô Thị Sinh Thái Đồng Mai Quận Hà Đông - TP.Hà Nội

Khu đô thị sinh thái Đồng Mai nằm tiếp giáp đường quốc lộ 6 và đường vành đai 4 của Hà Nội theo quy hoạch
- Phía Đông Bắc giáp đường Vành đai 4
- Phía Tây Bắc giáp dân cư phường Yên Nghĩa, khu đất dịch vụ xã Đồng Mai và quốc lộ 6.
- Phía Đông Nam giáp cụm công nghiệp Thanh Oai và đất canh tác xã Bích Hòa, huyện Thanh Oai. 
- Phía Tây và Tây Nam giáp khu đất dịch vụ phường Đồng Mai. Phía Nam giáp đất canh tác xã Bích Hòa, huyện Thanh Oai và giáp dự án Nhà ở cho cán bộ , sỹ quan quân đội có khó khăn về nhà ở - Tổng công ty 319 Bộ Quốc Phòng tại khu vực Đồng Mai, phường Đồng Mai, quận Hà Đông.  
 

3. SẢN PHẨM Khu Đô Thị Sinh Thái Đồng Mai Quận Hà Đông - TP.Hà Nội

4. CÁC TIỆN ÍCH CỦA Khu Đô Thị Sinh Thái Đồng Mai Quận Hà Đông - TP.Hà Nội

Trung tâm trình diễn thời trang quốc tế: Được bố trí hiện đại với không gian rộng bao gồm: Sân khấu ngoài trời, các khán đài kết hợp cảnh quan mặt nước và cây xanh tạo thành một khu vực trung tâm trình diễn sôi động. Là điểm hấp dẫn thú vị thu hút hàng nghàn lươt khách tới khu đô thi với các hoạt động hàng tuần như: Tuần lễ thời trang, các cuộc thi và biểu diễn ca nhạc…

(Khu trình diễn thời trang và sự kiện- ảnh minh họa)

Trung tâm thương mại, vui chơi và mua sắm lớn: Trung tâm thương mại tại khu đô thị được đặt dưới lòng đất và được đầu tư thiết kế hiện đại không chỉ phục vụ nhu cầu mua sắm giải trí của cư dân Khu đô thị mà còn là trung tâm vui chơi, giải trí, mua sắm lớn của cửa ngõ tây bắc Thủ Đô. Hứa hẹn tạo thành trung tâm mua sắm mới của Thu đô trong tương lai.

 

 

Khu vực sân Golf 7 lỗ tiêu chuẩn: Sân golf 7 lỗ được thiết kế hiện đại với thảm cỏ xanh mướt tại vị trí trung tâm của dự án kết hợp với mặt hồ rộng hơn 30ha tạo ra một không gian mở, thoáng đãng, điều hòa khí hậu cho toàn khu.

 

Sân Golf 7 lỗ tiêu chuẩn

Trung tâm chăm sóc sức khỏe và dưỡng lão: Tại khu đô thị sẽ có hệ thông trung tâm chăm sóc sức khỏe được đầu tư bài bản với các trang thiết bị hiện đại dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình và chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 

Trung tâm sức khỏe và dưỡng lão

Trung tâm nghiên cứu, lưu giữ và quảng bá các sản phẩm truyền thống: Được đầu tư để lưu giữ các giá trị truyền thống đồng thời là nơi quảng bá văn hóa dân tộc Việt Nam tới các bạn bè trên thế giới tại KĐTsẽ bao gồm các dãy phố đi bộ với hình thức nhà phố kinh doanh mua sắm, xúc tiến và giới thiệu các sản phẩm dân tộc của Việt Nam. Đây sẽ là nới thu hút được một lượng lớn khách  du lịch quốc tế thăm quan mua sắm và sẽ là cơ hội để các sản phẩm đặc sắc của Việt Nam được quảng bá rộng rãi trên thế giới như lụa Vạn phúc Hà Đông…

 

Khu bảo tồn và phát huy các truyền thống văn hóa dân tộc 

Trung tâm giáo dục chất lượng cao: Không chỉ là khu nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí bậc nhất phía Tây Nam thủ đô Hà Nội Khu đô thị sinh thái Đồng Mai còn đầu tư phát triển giáo dục, đào tạo với hệ thống Trường học quốc tế hiện đại. Ngoài ra tại KĐT sẽ có hệ thống giáo dục dành cho các trẻ có khả năng đặc biệt (năng khiếu) để giúp nâng tầm các hạt giống tương lai của Việt Nam.

 

Khu cơ sở giáo dục đặc biệt

Khu vui chơi cho trẻ: Được bố trí dưới tầng hầm cùng với khu Trung tâm thương mại giúp cha mẹ thoải mái mua sắm mà không cần lo lắng bởi trẻ đã có không gian riêng để thỏa sức tự do vui chơi, sáng tạo trong không gian được bảo vệ bởi hệ thống an ninh hiện đại.

 

Khu trò chơi trong nhà.

Vườn bách thú được xây dựng quy mô lớn với hai khu vực chính là: chuồng nuôi thú nhỏ và khu vực nuôi thú lớn. Khu vườn thú được bố trí cùng hệ thực vật đa dạng tạo nên môi trường sống hoàn hảo cho các loài động thực vật phát triển đồng thời là địa điểm thú vị để cả gia đình cùng nhau tìm hiểu và chia sẻ niềm vui. 

 

Vườn bách thú

Bến du thuyền: là điểm tập trung các hoạt động vui chơi thể thao dưới nước như cano, trèo thuyền du thuyền, đạp vịt...

 

Khu bến thuyền 

Hệ thống chăm sóc sức khỏe: Bên cạnh đó Hệ thống Gym & Spa làm đẹp hiện đại là không gian lý tưởng giúp thư giãn và chăm sóc sắc đẹp sau ngày dài mệt mỏi.

 

Trung tâm thể thao và thẩm mỹ

5. MẶT BẰNG Khu Đô Thị Sinh Thái Đồng Mai Quận Hà Đông - TP.Hà Nội

banner
banner
banner
banner
banner